พฤษภาคม 19, 2022

คุณกำลัง cardio clear 7 ลดน้ำหนักหรือไม่?

วันนี้เป็นฤดูแห่งการดื่มสุรา cardio clear 7 เนื่องจากเราเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดเราจึงมีเหตุผลใหม่ที่ต้องรอคอยและปีใหม่ที่จะเริ่มต้น

ในขณะที่วันหยุดเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสำหรับบางคน แต่สำหรับบางคนก็เป็นข้ออ้างที่จะลืมออกกำลังกายและรับประทานอาหาร! ตอนนี้นี่คือรายการข้อแก้ตัวที่คุณอาจใช้ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ฉันคิดว่าพวกเขาค่อนข้างสนุกสนานและถือเป็นเรื่องตลกเบาสมอง (ซึ่งไม่ใช่เจตนาของฉัน!)

“ฉันน้ำหนักขึ้นแล้วเมื่อปีที่แล้วไม่สามารถลดได้ในปีนี้”

“มันไม่เหมาะสมที่จะทำงานในขณะที่ฉันท้อง”

“จะต้องเสียเงินมาก cardio clear 7 เกินไปสำหรับของขวัญเพียงไม่กี่ชิ้น”

“ เพียงเพราะฉันไปงานแต่งงานของน้องชายฉันไม่ได้หมายความว่าฉันจะต้องจัดใหญ่โต!”

“มีการให้อาหารในปริมาณเท่ากันสำหรับมื้อกลางวันคริสต์มาสปีนี้ฉันสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเย็นสองชั่วโมงและให้ส่วนที่เหลือเป็นซุปได้”

“ฉันจะมีน้ำหนักเกินเสมอเพราะมันอยู่ในยีนของฉันฉันจะไม่มีวันลดไขมันลูกของฉัน”

“ฉันไม่สนุกกับฤดูร้อนฉันจะไม่สนุกกับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวอีกแล้ว”

“เป็นวันเกิดแม่ปีนี้เอาเค้กมาให้หน่อย”

“ฉันเป็นนักชิมและฉันชอบทำอาหารดังนั้นสำหรับฉันมันเป็นสิ่งพิเศษ”

“วันฮัลโลวีนกำลังจะมาถึงแล้วฉันจะลองอาหารมื้อแรกที่ไม่ธรรมดาแม่ของฉันทำให้เป็นของว่างทั้งหมด”

“ฉันยังเด็กเกินไปสำหรับเรื่องนี้เหนื่อยเกินไปที่จะต้องออกไปข้างนอกกับเด็ก ๆ ท่ามกลางความหนาวเย็น”

“ฉันเกลียดการออกกำลังกายทำงานหลายชั่วโมงเกินไป”

“ ฉันจะกินหมูทั้งตัวมันก็ไม่คุ้ม”

หยุดใช้ข้อแก้ตัวเหล่านี้เพราะมันเป็นเรื่องหลอกลวง cardio clear 7 ในความเป็นจริงให้ใส่ข้อความเหล่านี้บางส่วนให้สอดคล้องกับพฤติกรรมที่คุณทำอยู่และให้ความสำคัญกับตัวเองและชุมชนของคุณและในไม่ช้าคุณก็จะเห็นข้อแก้ตัวเดียวกันนี้ว่าทำไมคุณถึงไม่ลดน้ำหนักและทำไมคุณ จะไม่ไปฟิตเนสโชว์หรือออกไปวิ่งเบอร์เกอร์บนเตาย่าง

ลองมาทีละคน เป็นข้ออ้างที่คุณเพิ่งสละเวลาอ่านบทความนี้หรือไม่? หากคุณกำลังอ่านบทความนี้แสดงว่าคุณกำลังคิดหาวิธีแก้ปัญหาและกำลังค้นหามัน เอาล่ะหากคุณเผยแพร่แล้วคุณต้องมองย้อนกลับไปและตระหนักว่ามันไม่สมเหตุสมผลเลย หลายครั้งที่ความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราเป็นจริง ไม่มีเวลาและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง แต่มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงและบุคคลได้ทุ่มเทเวลาและพลังงานในการทำเช่นนั้น

“ฉันจะเพิ่มน้ำหนักในฤดูหนาว”

ที่นี่เรามีตัวจริง แต่สำหรับคุณแล้วอาจเป็นช่วงเวลาใดก็ได้ในระหว่างปีเมื่อคุณตระหนักถึงความกลัวอย่างเต็มที่เกี่ยวกับน้ำหนักนี้ โลกไม่หยุดหมุนและคุณยังไม่สังเกตเห็น!

“ฉันอ้วนและมันเป็นความผิดของฉันที่ฉันอ้วน”

เหรอ? หากคุณเคยพูดเรื่องนี้ด้วยตัวเองและรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งให้หยุดไตร่ตรองเรื่องนี้และจดจำเหตุผลของคุณที่ทำให้ผอม ความคิดของคุณไม่ได้ให้เชื้อเพลิงที่จำเป็นแก่ร่างกายในการออกกำลังกายและการออกกำลังกาย ดังนั้นหากนี่คือกลไกการป้องกันของคุณทำไมไม่เปลี่ยนมันเป็นเชิงบวกและเริ่มทำราวกับว่าคุณใส่ใจในสุขภาพและน้ำหนักของคุณจริงๆ

“ทุกคนในครอบครัวของฉันมีน้ำหนักเกินหลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลฉันเป็นอย่างนั้นมาตลอด”

โรคอ้วนเป็นโรคระบาดที่ทั่วโลกกำลังประสบอยู่และมีผู้คนจำนวนมากขึ้นกว่าที่เคยได้รับความช่วยเหลือจากโปรแกรมลดน้ำหนัก

“ถ้าพวกเขาไม่ลดน้ำหนักฉันจะทำ ‘”

โรคอ้วนเป็นสิ่งที่ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ต่อสู้กันดังนั้นเราจึงต้องพยายามอย่างมีสติในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเราเพื่อให้เราสามารถลดน้ำหนักได้ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าจะแนะนำว่าถ้าคุณเป็นโรคอ้วนเพราะคุณพยายามอย่างจริงใจจนคุณต้องพูดกับตัวเองในแง่ลบและพฤติกรรมที่เหลืออยู่ต่อไป ขอแนะนำให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยทัศนคติเชิงบวกระบบสนับสนุนที่ดีและเริ่มโปรแกรมลดน้ำหนักที่ดี แต่การพูดเชิงลบทั้งหมดต้องมาจากคุณมันเป็นความรับผิดชอบของคุณและคุณเป็นหนี้ตัวเองที่จะหยุดพูดเชิงลบและเปลี่ยนทัศนคติเชิงบวก

“ฉันทำได้ด้วยการออกกำลังกายอีกหน่อย”

ข้อเสนอแนะอย่านำสิ่งนี้ออกจาก cardio clear 7 คำพูดของพวกเขาเพราะมันเป็นความจริงและเป็นประโยชน์ ฉันไม่ใช่คนเดียวที่พบว่ายากในการลุกขึ้นและออกกำลังกายในระหว่างวัน คนส่วนใหญ่พบว่าสิ่งนี้ทำได้ยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลวันหยุดเวลานี้การกระตุ้นให้กินมากเกินไปจะต้องแข็งแกร่งขึ้นด้วยผลกระทบของสารพัดงานปาร์ตี้เหล่านี้